Thi công chống thấm cho dự án nhà máy TSMT tại Hà Nam

Share This Post

Dự án nhà máy TSMT tại Khu công nghiệp Thái Hà, tỉnh Hà Nam đang trong giai đoạn thi công chống thấm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các hạng mục thi công chống thấm và vật liệu được sử dụng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho dự án này.

1. Giới thiệu nhà máy TSMT tại Hà Nam

Nhà máy TSMT Việt Nam tại Hà Nam chuyên cung cấp các giải pháp sản xuất công nghệ gắn trên bề mặt màn hình tinh thể lỏng (LCD) tại Đài Loan và Quốc tế. Dự án Nhà máy TSMT Vietnam được đầu tư với mục tiêu sản xuất, gia công PCBA của hệ thống hiển thị HDMI và Camera Trinity.

Hiểu được việc bảo vệ cơ sở sản xuất và thiết bị là điều cực kỳ quan trọng. Hycons luôn nỗ lực làm việc để chất lượng thi công chống thấm cho nhà máy được tốt nhất. 

2. Hạng mục thi công chống thấm

Trong quá trình thi công tại Nhà máy TSMT, các hạng mục chống thấm đã được xác định. Dưới đây là các hạng mục quan trọng mà Hycons thực hiện chống thấm:

  • Chống thấm mái nhà văn phòng
  • Chống thấm WC
  • Chống thấm mái các công trình phụ trợ
  • Chống thấm hệ thống seno thu nước khu nhà xưởng
  • Chống thấm mái nhà điện

Hiện tại, Hycons đã hoàn thành trên 90% khối lượng dự án chống thấm này trên tất cả các hạng mục. 

3. Vật liệu thi công chống thấm

Để đảm bảo hiệu suất chống thấm tốt nhất, dự án Nhà máy TSMT tại KCN Thái Hà sử dụng các vật liệu chất lượng cao như:

3.1. Màng khò nhiệt

Màng khò nhiệt là vật liệu chống thấm được đặt trên bề mặt mái nhà và tường để ngăn nước xâm nhập. Chúng có khả năng chịu nhiệt độ cao và chống thấm hiệu quả, giúp bảo vệ công trình khỏi nguy cơ hỏng hóc do nước mưa và sự biến đổi thời tiết. Đối với dự án này, màng khò nhiệt phù hợp với các dự án chống thấm mái nhà. 

3.2. Sơn epoxy

Sơn epoxy là một lựa chọn phổ biến để bảo vệ bề mặt bê tông khỏi sự ăn mòn. Chúng có khả năng bám dính tốt và tạo ra một lớp bề mặt chống thấm cực kỳ cứng cáp. Đối với sơn epoxy, Hycons triển khai trên một số hạng mục nền bê tông tại dự án. 

4. Đơn vị thi công chống thấm uy tín tại Hải Phòng

Hycons rất hân hạnh nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư dự án nhà máy TSMT để thi công dự án chống thấm. Chúng tôi đã có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực chống thấm công nghiệp. Do vậy, Hycons cam kết mang lại sự an tâm cho chủ đầu tư và đảm bảo rằng dự án sẽ được hoàn thành đúng tiến độ và với chất lượng cao nhất.

Chống thấm là một phần quan trọng để bảo vệ dự án Nhà máy TSMT tại Hà Nam. Sử dụng các vật liệu chất lượng cao và thi công chính xác là mục tiêu Hycons luôn hướng đến để đảm bảo tính bền vững của cơ sở hạ tầng, đồng thời giúp duy trì hoạt động liên tục và hiệu suất cao.

  • Một số hình ảnh thi công chống thấm tại dự án nhà máy TSMT

Bài Viết Khác