Dịch vụ chống thấm mái tôn cho nhà xưởng

Kinh nghiệm chống dột mái tôn

Share This Post

Dịch vụ chống thấm mái tôn cho nhà xưởng

Hiện nay, giải pháp chống thấm nhà xưởng luôn nhận được nhiều quan tâm. Trong đó, mái tôn tuy là vị trí được nhiều công trình lựa chọn để lắp đặt nhưng lại dễ bị thấm dột sau một thời gian sử dụng.Tại đây, xây dựng Hycons chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm mái tôn trọn gói cho nhà xưởng từ đơn giản đến cao cấp.

Nguyên nhân của tình trạng dột nhà xưởng

Dịch vụ chống thấm nhà xưởng chúng tôi sẽ trình bày một số nguyên nhân khiến nhà xưởng xuất hiện tình trạng dột thường xuyên như sau:

 • Do việc thi công ban đầu không cẩn thận, trét bả không đều tại các vị trí móng bả dẫn đến tình trạng dễ bị bong tróc và xuống cấp nhanh chóng.
 • Mái tôn sử dụng lâu ngày dễ bị ăn mòn bởi nước mưa và các tác động môi trường xung quanh
 • Đội ngũ thi công thiếu kiến thức chuyên môn về chống thấm dột nhà xưởng 
 • Quá trình tiến hành chống xử lý chống thấm nhà xưởng chưa được chú trọng từ ban đầu khiến nhà xưởng nhanh xuống cấp dù hoạt động chưa lâu.
 • Chất lượng các lớp sơn chống thấm không đạt hiệu quả do thi công không đúng kỹ thuật hoặc sử dụng các loại sơn kém chất lượng
 • Sự tràn sóng tại các điểm tiếp giáp nối tôn cũng có thể gây ra tình trạng thấm dột của mái tôn.

Cách chống thấm dột mái tôn nhà xưởng hiệu quả nhất 

Để xử lý tình trạng chống thấm nhà xưởng, quá trình chống thấm cần nhanh chóng và chính xác để đảm bảo hiệu quả cao và ngăn chặn tình trạng thấm lan rộng. Sau đây, xây dựng Hycons sẽ cung cấp các cách chống thấm dột mái tôn tại nhà xưởng một cách hiệu quả nhất

Tấm dán chống thấm dột mái tôn

Việc sử dụng các miếng dán chống thấm là giải pháp phổ biến nhất hiện nay để chống dột nhà xưởng. Với chi phí hợp lý, quy trình thi công đơn giản, thời gian nhanh chóng, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến việc sản xuất, các nhà xưởng thường dùng các tấm lợp bằng nhôm, nhựa để dán lên các vị trí bị dột, thấm của mái tôn cũ.

Tấm dán chống thấm dột mái tôn
Tấm dán chống thấm dột mái tôn

Khi sử dụng giải pháp này,  tấm dán với độ đàn hồi cao tương thích tốt với độ giãn nở liên tục của mái tôn giúp duy trì hiệu quả chống thấm lâu dài dưới các tác động của môi trường, có khả năng bám dính tốt và sử dụng trong thời gian lâu.

Giá sử dụng tấm dán chống thấm mái tôn: dao động từ 1.100.000 – 1.500.000 triệu/cuộn tấm dán. 

Sika chống thấm mái tôn

Một trong những giải pháp chống dột nhà xưởng hiệu quả là sử dụng Sika. Giải pháp này có thể áp dụng cho những vị trí mái tôn bị thủng hoặc các mũi đinh bị ăn mòn, rỉ sét. Sản phẩm có độ bền cao, khả năng bám dính tốt và sự ổn định trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Trong đó, Sika Multiseal thực hiện các vấn đề thấm dột tại những khu vực mái tôn yếu đuối. Sikaflex Construction sẽ giúp xử lý các điểm yếu như mũi đinh và các vùng bị ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết. Những sản phẩm này không chỉ giúp khắc phục hiện trạng mái tôn mà còn đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ, giúp mái tôn nhà xưởng được bảo vệ hiệu quả nhất.

Giá sử dụng Sika chống thấm: dao động từ 1.500.000- 2.000.000 vnđ

Sika chống thấm mái tôn
Sika chống thấm mái tôn

Sơn chống thấm mái tôn

Việc sử dụng sơn chống thấm là chính biện pháp phòng ngừa  đồng thời là giải pháp hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng thấm dột trên mái tôn nhà xưởng. Sơn chống thấm được thiết kế với khả năng bám dính mạnh mẽ, chịu nhiệt độ cao, và chống thấm dột đồng thời gia tăng độ bền và tuổi thọ cho mái tôn, nâng cao việc chống thấm nhà xưởng hiệu quả.

Khi áp dụng sơn chống thấm lên mái tôn mới, nên thi công từ 2 -3 lớp sơn để đảm bảo hiệu quả tối đa. Tại đây, các loại sơn thường được sử dụng bao gồm Epoxy FICO, Taiko Nitton. Trong trường hợp mái tôn đã bị gỉ sét, quy trình làm sạch là bước quan trọng trước khi áp dụng sơn chống thấm, giúp  tái tạo lớp bảo vệ, bảo vệ mái tôn khỏi tác động môi trường xung quanh.

Giá sử dụng sơn chống thấm: dao động từ 200.000- 400.000 vnđ

Một số kinh nghiệm khi sửa chữa chống dột mái tôn

Để sửa chữa chống dột mái tôn hiệu quả, sau đây là một số kinh nghiệm quan trong Hycons cung cấp cần lưu ý:

 • Luôn đánh giá, kiểm tra tình trạng mái tôn kỹ lưỡng nhằm xác định rõ các vị trí thấm dột, kiểm tra tình trạng của mũi đinh, các đầu ốc vít bị bung, nơi tôn có dấu hiệu rỉ sắt, hao mòn.
 • Thực hiện theo đúng quy trình, sử dụng các chất chống thấm chất lượng cao, bền và sử dụng lâu dài
 • Trước khi thi công chống dột nhà xưởng, cần vệ sinh sạch sẽ các mảng bám, bụi bẩn tại các vị trí rỉ sét để đảm bảo độ bám dính tốt và đạt hiệu quả cao hơn.
 • Cần lên kế hoạch và thực hiện theo đúng tiến độ, kiểm tra định kì mái tôn để phát hiện và xử lý các vấn đề sớm hơn, tránh để chúng trở nên nghiêm trọng.
Kinh nghiệm chống dột mái tôn
Kinh nghiệm chống dột mái tôn

Dịch vụ chống thấm, chống dột mái tôn nhà xưởng tại Hải Phòng

Xây dựng Hycons là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm nhà xưởng trọn gói tại Hải Phòng. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong thực hiện các dự án chống thấm nhà xưởng và dân dụng, Hycons luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tin dùng Hycons vì:

 • Đảm bảo sử dụng vật liệu chất lượng cao trong  suốt quá trình thi công.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng chi tiết, cụ thể
 • Cam kết thi công theo đúng tiến độ cho mọi công trình, đảm bảo chất lượng hiệu quả tối đa.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến thông tin liên hệ của chúng tôi:

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: 200 Khúc Thừa Dụ, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
 • Cơ sở 1: Ngã 3 Thanh Sơn, Cẩm La, xã Thanh Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng
 • Cơ sở 215 Thuỷ Sơn, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Hotline: 0904 425 007

Email: xaydunghycons@gmail.com

Bài Viết Khác