Thi công chống thấm Polyurethane có hiệu quả?

Thi công chống thấm Polyurethane 1

Share This Post

Thi công chống thấm Polyurethane hiện đang được nhiều đơn vị ưa chuộng bởi sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Nhưng vẫn nhiều người thắc mắc: Liệu chống thấm Polyurethane có thật sự hiệu quả? Cùng đọc bài viết sau của Hycons để biết thêm các thông tin cần thiết nhé!

1. Chống thấm Polyurethane là gì?

Chống thấm Polyurethane là các sản phẩm được tạo từ hợp chất Polyurethane, thường ở dạng lỏng. Khi thi công chống thấm, chúng sẽ lưu hóa để tạo thành lớp màng chống thấm có độ đàn hồi, đóng rắn nguội. Ưu điểm lớn nhất của vật liệu này so với các vật liệu chống thấm khách là có chất lượng ổn định, ít thay đổi ở các tình trạng thời tiết khác nhau. 

Không chỉ tính đàn hồi cao, độ bám dính tốt, thi công chống thấm Polyurethane còn có khả năng ngăn chặn tia UV, kháng nước tốt và che phủ hoàn toàn mọi vết nứt. Quá trình thi công đơn giản, nhanh chóng. So với các vật liệu hiện nay trên thị trường, đây được coi là một vật liệu khá tối ưu khi chống thấm. 

Xem thêm:

Dự án thi công chống thấm Hycons thực hiện 

Thi công chống thấm trọn gói tại Hải Phòng

Thi công chống thấm Polyurethane 1

2. Chống thấm Polyurethane có những loại nào?

Chống thấm Polyurethane phân loại thành 2 dòng chính: dòng 2 thành phần và dòng 1 thành phần. Cụ thể như sau:

  • Dòng 1 thành phần: Đây là dòng chống thấm Polyurethane sở hữu các hợp chất được tổng hợp sẵn trong đơn bị thành phẩm. Ưu điểm loại này là thi công đơn giản, không cần phối trộn theo tỷ lệ quy định. Tuy nhiên, dòng 1 sản phẩm này có thể phản ứng và lưu hóa nếu tiếp xúc trực tiếp với không khí. 
  • Dòng 2 thành phần: Đây có thể là loại đóng gói sẵn hoặc hình thức lưu hóa khi sử dụng. Đây là hợp chất được tổng hợp từ 2 đơn vị riêng biệt. Khi tiến hành thi công chống thấm, chúng sẽ phối trộn các hợp chất với nhau để gây ra liên kết hóa học, tạo phản ứng đóng rắn.
Thi công chống thấm Polyurethane 1
Thi công chống thấm Polyurethane 1

3. Chống thấm Polyurethane có hiệu quả không?

Không phải tự nhiên chống thấm Polyurethane trở nên phổ biến. Đây được xem là một trong những vật liệu chống thấm hiệu quả cao nhất. Cùng Hycons điểm lại một số ưu điểm vượt trội của chúng:

  • Khả năng chống thấm cao
  • Độ bám dính tốt
  • Khả năng chịu nhiệt và kháng tia UV
  • Cường độ cơ học cao (độ đàn hồi tốt)
  • Thi công dễ dàng

Tuy nhiên, vật liệu này giá thành còn khá cao và yêu cầu kỹ thuật xử lý bề mặt trước khi thi công phải tốt mới có thể đảm bảo chất lượng đầu ra. 

Chống thấm Polyurethane được nhiều đơn vị thi công và chủ đầu tư đánh giá cao. Quý khách hàng có nhu cầu thi công chống thấm Polyurethane, vui lòng liên hệ hotline  0904 425 007 của Hycons hoặc truy cập website của chúng tôi xaydunghycons@gmail.com

Bài Viết Khác